ในหน้านี้ท่านจะเจอคำถามที่เราพบบ่อยและถูกถามบ่อยครั้ง หากท่านไม่พบคำตอบที่ท่านต้องการ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่ ติดต่อเรา

แลงโก้ และ เดพโก้ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอะไร

แลงโก้ เป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ก่อสร้างชั้นนำระดับสากล โดยมีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส เดพโก้ เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับงานกระเบื้องชั้นนำจากออสเตรเลีย โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย โดยทั้ง แลงโก้ และ เดพโก้ อยู่ภายใต้บริษัท พาเรกซ์กรุ๊ป และท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในส่วน เกี่ยวกับเรา

แลงโก้ และ เดพโก้ อยู่ในประเทศไทยมากี่ปีแล้ว

บริษัทได้เริ่มดำเนินธุรกิจทั้งการผลิตและจัดจำหน่ายปูนซีเมนต์ผสมสำเร็จและเคมีภัณฑ์ก่อสร้างภายใต้ตราสินค้า แลงโก้ในประเทศไทยเมื่อปี 2535 บริษัทได้นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับงานปูกระเบื้องภายใต้ตราสินค้า เดพโก้ ในปี 2549 และเพื่อขยายศักยภาพของธุรกิจ บริษัทฯ ได้ทำการควบรวมกิจการกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์และกาวยาแนว SuperChamp โดยในปัจจุบันได้ขายภายใต้ตราสินค้า เดพโก้

โรงงานของ บริษัท พาเรกซ์กรุ๊ป อยู่ที่ไหน

โรงงานของเราตั้งอยู่ที่จังหวัดสระบุรี โดยเป็นโรงงานที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดแหงหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก เพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจ ท่านสามารถดูแผนที่ได้ในส่วน เกี่ยวกับเรา นอกเหนือจากโรงงานในประเทศไทยแล้ว พาเรกซ์กรุ๊ป ยังมีโรงงานผลิตทั้งหมด 66 โรงงานพร้อมทั้งพนักงานอีก 3,905 คนในอีก 21 ประเทศ และยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในยุโรปและเอเชีย

ออฟฟิศของ บริษัท พาเรกซ์กรุ๊ป อยู่ที่ไหน

ออฟฟิศของบริษัทเราตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ จ.กรุงเทพฯ ท่านสามารถดูแผนที่ได้ในส่วน เกี่ยวกับเรา

ผลิตภัณฑ์ แลงโก้ และ เดพโก้ สามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำได้ทั่วประเทศ เช่น ไทวัสดุ โกลบอลเฮาส์ อุบลวัสดุ (ดูโฮม), เมกาโฮมและโฮมโปร เอสซีจี โฮมโซลูชั่น เอสซีจี โฮมมาร์ท และ ร้านค้าวัสดุก่อสร้างใกล้บ้านท่าน

ควรเก็บผลิตภัณฑ์แลงโก้ หรือ เดพโก้ อย่างไร

เก็บไว้ในถุงที่ยังไม่เปิด บริเวณที่แห้งและไม่เปียกชื้น

สามารถผสมแลงโก้ และ เดพโก้ ด้วยมือได้หรือไม่

ในการผสมได้คุณภาพสูงสุด ต้องผสมให้เนื้อสินค้าเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน โดยทั่วไปแนะนำให้ใช้สว่านปั่นและปั่นต่อเนื่องประมาณ 3 -5 นาที ดังนั้นการผสมด้วยมือจะทำได้ยากและส่งผลทำให้คุณภาพของของสินค้าลดลง

ควรทำอย่างไรหากไม่สามารถหาข้อมูลที่ต้องการได้จากเว็บไซต์

ท่านสามารถติดต่อเราได้จากช่องทางดังต่อไปนี้
  • 1. ติดต่อฝ่ายบริการเทคนิคได้ที่ 02-651-9838
  • 2. ติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ท่านได้ทำการสั่งซื้อสินค้ามาใช้งาน